Javascript DHTML Drop Down Menu Powered by dhtml-menu-builder.com

 
Thailand Lawyers


 
Choose Language:  thailand lawyer English  ภาษาไทย   Japanese  
ค้นหา  
Javascript DHTML Drop Down Menu Powered by dhtml-menu-builder.com

 

 
  ชนินาฎ แอนด์ ลีดส์
เลขที่ 10/154 อาคารเทรนดี้ ออฟฟิศ ชั้น18 ถนนสุขุมวิท ซอย 13
แขวงคลองเตยเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร 10110
Tel : (662) 168 7001 (-3)
** If dialing within Thailand,
Please dial: (02) 168 7001 (-3) **

Fax: (662) 168 7004

E-mail: info@lawfirm.in.th

 

การสืบสวน พิสูจน์ข้อเท็จจริง (Investigation)

การสืบสวนและพิสูจน์ข้อเท็จจริง คดีในประเทศและต่างประเทศ : การพยายามทำตัวเป็นนักสืบทำให้เสียเวลาและเงินทองใช่หรือไม่ สำหรับเรื่องสืบที่สำคัญๆ ขอให้มอบความไว้วางใจให้สำนักงานกฏหมายไทย ชนินาฏ แอนด์ ลีดส์ ซึ่งมีความน่าเชื่อถือ มีประสบการณ์ และเครื่องมือในการดำเนินงานให้สำเร็จได้

ทีมนักสืบของเราประกอบด้วยเจ้าหน้าตำรวจไทยที่มีความเชี่ยวชาญในการสืบสวน ซึ่งทำงานร่วมกับทนายความรับอนุญาตในประเทศไทย (และสหรัฐอเมริกา) เราไม่เพียงแต่มีความเชี่ยวชาญ มีความรู้และเครื่องมือในการสืบหาเพื่อให้ได้มาซึ่งข้อมูลที่ท่านต้องการเท่านั้น แต่เรายังเป็นสำนักงานกฏหมายที่มีคุณสมบัติเหมาะสมในการช่วยเหลือท่านเพื่อติดตามการสอบสวนในห้องพิจารณาที่มีหมายจับหรือคดีแพ่ง (ประเทศไทยหรือต่างประเทศ)

1) เหตุใดจึงต้องจ้างสำนักงานกฏหมายของเราเพื่อดำเนินงานในการสืบสวนคดีของท่าน

ประสบการณ์ : ทีมนักสืบระดับมืออาชีพของเราดำเนินงานอยู่ภายใต้การควบคุมดูแลของทนายความในประเทศไทยซึ่งได้ผ่านงานดังกล่าวมาหมดแล้ว ดังสุภาษิตโบราณที่กล่าวว่า: “ไม่สำคัญว่าท่านทราบสิ่งใด แต่สำคัญอยู่ที่ว่าท่านสามารถพิสูจน์สิ่งใดได้” ด้วยการควบคุมดูแลโดยทนายความผู้เชี่ยวชาญซึ่งมีประสบการณ์ในการต่อสู้ในห้องพิจารณาคดีมานับสิบปี นักสืบของเราจึงไม่เพียงแต่สามารถให้ข้อมูลที่เป็นประโยชน์เท่านั้นแต่ทนายความของเรายังสามารถรวบรวมและจัดเตรียมหลักฐานนั้น ๆ เพื่อที่ให้เป็นที่ยอมรับในทางกฏหมายมากยิ่งขึ้น และสามารถนำมาใช้ในศาลตามกฏหมายไทยหรือที่อื่น ๆ ได้

การผูกพัน : สุภาษิตโบราณกล่าวไว้เสมอว่า “ไม่สำคัญว่าท่านทราบสิ่งใดแต่สำคัญอยู่ที่ว่าท่านรู้จักผู้ใด” ในประเทศไทย นักสืบของเราจะประสานงานกับสำนักงานตำรวจในประเทศไทยและหน่วยงานสืบสวนอื่น ๆ เพื่อช่วยเหลือเราในการสร้างเครือข่ายการติดต่อในวงกว้างทั่วประเทศไทย นักสืบระดับมืออาชีพและทนายความของเราได้ดำเนินคดีต่าง ๆ นับพันคดีร่วมกับสำนักงานตำรวจในประเทศไทย และได้สร้างความสัมพันธ์ในการดำเนินงานกับเจ้าหน้าที่ในแผนกต่าง ๆ ของหน่วยงานรัฐจำนวนหลายแห่งด้วยกัน

ความน่าเชื่อถือ : สำนักงานกฏหมายของเราเป็นบริษัทจำกัดจดทะเบียนในประเทศไทย มีที่อยู่สำนักงานประเทศไทย มีบัญชีธนาคารและหมายเลขโทรศัพท์อยู่จริง ทนายความของเราล้วนแต่มีใบอนุญาตทนายความทั้งสิ้น และนักกฏหมายอาวุโสของเรามีความชำนาญในการประกอบวิชาชีพ ท่านสามารถวางใจได้ว่าเราจะดำเนินงานสืบสวนของท่านให้สำเร็จและติดตามเกี่ยวกับหมายจับหรือคดีแพ่ง

2) ท่านดำเนินงานสืบสวนอย่างไรบ้าง?

ขึ้นอยู่กับแต่ละกรณี นักสืบมืออาชีพของเราจะใช้เทคโนโลยีและอุปกรณ์การสืบสวนรุ่นใหม่ล่าสุดในการเฝ้าระวัง เราสามารถเฝ้าสังเกตการณ์และติดตามตลอด 24 ชั่วโมง เพื่อให้ได้ข้อมูลที่เป็นความลับ สำหรับกรณีที่เกี่ยวกับการค้นหาและเอาคืนซึ่งเอกสารนั้น เราจะใช้วิธีการที่ได้มาตรฐานมากขึ้น

3) เหตุใดสำนักงานกฏหมายในประเทศไทยจึงดำเนินงานสืบสวน

ในประเทศไทย ซึ่งต่างจากเขตอำนาจศาลในทวีปตะวันตกหลายๆ แห่ง อาจมีการยื่นฟ้องคดีอาญาโดยตัวบุคคลเป็นการเฉพาะตัว (นอกจากจะให้อัยการยื่นฟ้องแทนผู้เสียหาย) ในช่วงเวลาหลายปีเราได้ฟ้องร้องและจับกุมผู้กระทำความผิดเป็นจำนวนมาก และมีความเชี่ยวชาญในการติดตามบุคคลเหล่านี้มากขึ้น ประการที่สองเหตุผลที่สำนักงานกฏหมายจะมีบริการด้านงานสืบสวนจึงเพื่อหาหลักฐาน เนื่องจากคดีที่ขึ้นศาลและชนะคดีนั้นขึ้นอยู่กับหลักฐานที่น่าเชื่อถือและเป็นที่ยอมรับตามกฏหมาย ดังสุภาษิตโบราณกล่าวว่า “ไม่สำคัญว่าท่านทราบสิ่งใด แต่สำคัญอยู่ที่ว่าท่านสามารถพิสูจน์สิ่งนั้นได้ ” ซึ่งเป็นสิ่งสำคัญ ดังนั้นทั้งบุคคลเฉพาะรายและครอบครัวเป็นจำนวนมากที่ต้องการติดต่อเราเพื่อขอวามช่วยเหลือในการตามหาญาติที่หายตัวไปและเราได้ติดตามค้นหาผู้ที่สูญหาย, หลบซ่อนตัว ในหลายๆ กรณี

4) ท่านทำการสืบสวนและเฝ้าสังเกตการณ์เรื่องที่เกี่ยวกับคู่สมรสและบุคคลที่มีความเกี่ยวพันธ์ในครอบครัวหรือไม่

ใช่ เราติดตามและเขียนรายการเกี่ยวกับคู่สมรสที่ไม่ซื่อสัตย์ ประเทศไทยนั้น ไม่มีอำนาจตัดสินคดีหย่ากรณีที่ “ไม่มีความผิด” และหลักฐานความไม่ซื้อสัตย์ของคู่สมรสบางครั้งมีความจำเป็นในการยื่นขอหย่าในชั้นศาล เราสามารถดำเนินการเกี่ยวกับการสังเกตการณ์ด้วยความระมัดระวังอย่างรอบคอบและด้วยความเป็นมืออาชีพ

5) ท่านรับดำเนินการสืบสวนประเภทใดบ้าง

การทุจริตและการยักยอกการประกันภัย, การสืบสวนในการเฝ้าสังเกตการณ์ในครอบครัว, คนหาย, การติดตามผู้ลี้ภัยและการล่าเงินรางวัล, การค้นหาทรัพย์สิน, การสืบค้นประวัติทางราชการ, การสืบสวนความเป็นมาของบริษัท, การตรวจเจ้าของกรรมสิทธิ์ในที่ดิน และการตรวจการจ้างงาน เป็นการสืบสวนบางประเภทที่เราดำเนินงานเป็นประจำ

   
 
(สงวนสิทธิ์: ข้อมูลที่นำเสนอในหน้านี้มีจุดประสงค์เพื่อเผยแพร่ข้อมูลเท่านั้น ไม่สามารถใช้อ้างอิงหรือชี้แนะ
ก่อนที่จะปฏิบัติการทางกฎหมายใดๆ ควรได้รับคำแนะนำจากนักกฎหมายที่มีความรู้ความเชี่ยวชาญในเรื่องที่เกี่ยวข้อง)
     
 

หน้าแรก | กฎหมายเกี่ยวกับการซื้ออสังหาริมทรัพย์ | ซื้อที่ดิน | ซื้ออาคารชุด | กฎหมายเกี่ยวกับการซื้อคอนโด | จดทะเบียนจัดตั้งบริษัท/ห้างหุ้นส่วน
วีซ่าสหรัฐ และวีซ่าแต่งงาน | จดทะเบียนเลิกบริษัท และชำระบัญชี | พิสูจน์ข้อเท็จจริง | วีซ่าแต่งงาน / วีซ่าคู่หมั้น | คดีมรดก พินัยกรรม
การหย่า | คดีการได้รับบาดเจ็บส่วนบุคคล | คดีอาญา | เครื่องหมายการค้า | ติดต่อเรา | พบเรา | ทนายความ | สารบัญเว็บ
| ร่วมงานกับเรา

Thailand Law Partners:
Thailand Law Forum | US Fiance Visa Lawyer Thailand | Thailand Law Firm and Attorney

Copyright © 2001-2012 Chaninat & Leeds Law Office สำนักกฎหมาย ชนินาฏ แอนด์ ลีดส์ All rights reserved.