สำนักกฎหมาย


 
Choose Language:  thailand lawyer English  ภาษาไทย Japanese
Search  
Javascript DHTML Drop Down Menu Powered by dhtml-menu-builder.com

 

 
  ชนินาฎ แอนด์ ลีดส์
เลขที่ 10/154 อาคารเทรนดี้ ออฟฟิศ ชั้น18 ถนนสุขุมวิท ซอย 13
แขวงคลองเตยเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร 10110
Tel : (662) 168 7001 (-3)
** If dialing within Thailand,
Please dial: (02) 168 7001 (-3) **

Fax: (662) 168 7004

E-mail: info@lawfirm.in.th

 

ประวัติความเป็นมา

สำนักงานกฎหมายของเราประกอบด้วยทนายความในประเทศไทยที่ได้รับอนุญาต และบริหารจัดการโดยทนายความชาวอเมริกันที่ได้รับอนุญาต ซึ่งสามารถใช้ภาษาไทยได้คล่อง เราได้ให้บริการด้านกฎหมายด้วยคุณภาพและเป็นการส่วนบุคคลแก่ทั้งคนไทยและชาวต่างชาติและองค์กรต่าง ๆ มาตั้งแต่ปี 2544

ผู้ก่อตั้ง

รองศาสตราจารย์ ชนินาฎ ลีดส์ เป็นหนึ่งในผู้เชี่ยวชาญแถวหน้าด้านกฎหมายแรงงานในประเทศไทย และปัจจุบันเป็นรองคณบดีและอาจารย์สอนกฎหมายที่มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช รองศาสตราจารย์ ชนินาฎได้รับการรับรองในด้านกฎหมายทรัพย์สินทางปัญญาและ ยังเชี่ยวชาญด้านกฎหมายครอบครัว การรับรองบุตร และการหย่าอีกด้วย

ทนายความฉัตรชัย ณ เชียงใหม่ เป็นทนายความที่เชี่ยวชาญในการว่าความซึ่งเชี่ยวชาญการฟ้องร้องคดีแพ่งและคดีอาญามีประสบการณ์มากกว่า 30 ปี

ทนายความของเรามีความสามารถในการใช้ทั้งภาษาอังกฤษและภาษาไทย และสำเร็จการศึกษาด้านกฎหมายไทย ตามที่ใช้กับบุคคลที่ไม่ใช่คนไทย

โจ ลีดส์ ผู้จัดการบริษัท ได้ทำงานในส่วนการปฏิบัติตามกฎหมายการไต่สวนในสหรัฐอเมริกาตั้งแต่ปี 2529 โจได้ทำงานในตำแหน่งผู้จัดการผู้เชี่ยวชาญด้านกฎหมายและเริ่มเข้ามาทำงานในประเทศไทยในปี 2538 เขามีความเชี่ยวชาญด้านกฎหมายที่ดิน กฎหมายทรัพย์สินทางปัญญา และกฎหมายการเข้าเมืองสหรัฐอเมริกา เขาได้เข้าเป็นสมาชิกของสมาคมทนายความตรวจคนเข้าเมืองอเมริกา ตั้งแต่ปี 2539

วัตถุประสงค์ของเว็บไซต์

วัตถุประสงค์ของเว็บไซต์นี้คือ เพื่อเน้นคดีบางประเภทที่เราดำเนินการอยู่เป็นประจำและเพื่อให้ข้อมูลด้านกฎหมายขั้นพื้นฐานที่อาจเป็นประโยชน์ต่อบุคคลทั่วไป ซึ่งส่วนใหญ่หลายคำถามที่ชาวต่างชาติสงสัยจะเป็นเรื่องเกี่ยวกับการซื้อที่ดินรวมไปถึงการแต่งงาน และสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Thailand Law Forum ซึ่งเป็นเว็บไซด์ที่ไม่มุ่งหวังกำไรโดยได้รับกาสนับสนุนจากบริษัท ชนินาฎ แอนด์ ลีดส์ จำกัด

ปรัญญาของบริษัท

เป้าหมายของเรา คือ การให้บริการด้านกฎหมายที่มีมาตรฐานสากล โดยมีบรรยากาศที่เป็นกันเองและทันสมัย เรามุ่งสร้างความสัมพันธ์ในระยะยาวกับลูกความของเรา โดยการหาทางแก้ไขปัญหาที่ประหยัดและนำมาปฎิบัติได้จริง

สาขาความเชี่ยวชาญพิเศษ

สำนักงานกฎหมายเรามีทีมทนายความที่มีประวัติการศึกษาที่หลากหลายและมีความเชี่ยวชาญแตกต่างกันไปเพื่อให้คำปรึกษากับลูกความในคดีประเภทต่าง ๆ ทีมของเรามีความรู้และเชี่ยวชาญในด้าน กฎหมายครอบครัว กฎหมายการเข้าเมืองสหรัฐอเมริกา สัญญาก่อนการสมรสของต่างประเทศ และการหย่า การฟ้องร้องในต่างประเทศ การถือครองที่ดินและอสังหาริมทรัพย์ กฎหมายบริษัท กฎหมายอาญาและการสืบสวน รวมถึงการทุจริต การล่วงละเมิดลิขสิทธิ์ และข้อพิพาททางธุรกิจ

 

Thailand Lawyers

 


   
 
(สงวนสิทธิ์: ข้อมูลที่นำเสนอในหน้านี้มีจุดประสงค์เพื่อเผยแพร่ข้อมูลเท่านั้น ไม่สามารถใช้อ้างอิงหรือชี้แนะ
ก่อนที่จะปฏิบัติการทางกฎหมายใดๆ ควรได้รับคำแนะนำจากนักกฎหมายที่มีความรู้ความเชี่ยวชาญในเรื่องที่เกี่ยวข้อง)
     
 

Thailand Lawyer Partners:
US Fiance Visa Lawyer Thailand | Thailand Law Firm and Attorney | Thailand Trademark

Copyright © 2001-2017 Chaninat & Leeds